#เรียนเลขพี่นวย

เรียนคณิตศาสตร์ ม.ปลาย แบบออนไลน์ ด้วยคอมพิวเตอร์, สมาร์ตโฟน, แทบเล็ต, โทรทัศน์, หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่เล่นคลิปวีดิโอในเว็บได้ครับ

คอร์สที่มีให้เลือก สำหรับน้องที่จะสอบ PAT1 หรือวิชาสามัญ ได้แก่ A. ตะลุยข้อสอบ (4,400 บาท) และ B. เข้าใจเนื้อหา & ตะลุยข้อสอบ (6,900 บาท) ดูย้อนได้จนถึงวันสอบ เม.ย. 2564 ครับ

ทดลองเรียนฟรี โดยกดปุ่มเข้าสู่ระบบ แล้วใส่รหัส FREE4


สำหรับน้องที่อยากเรียน แต่ติดปัญหาเศรษฐกิจฝืดเคือง ลองทักพี่นวยทางหลังไมค์เพจ เพื่อรับราคาพิเศษของช่วง early bird นะครับ รวมถึงน้องที่เคยเรียนเทอมที่แล้วด้วยครับ (จริงๆพี่นวยก็ฝืดเหมือนกัน 555 แต่ยังพอลดได้ครับ)

ตะลุยข้อสอบแยกบท

เป็นคอร์สจากเทอมที่แล้ว ใช้ต้นฉบับ Hi-Speed Math #3 (O-NET, PAT1, วิชาสามัญ) ซึ่งไม่มีขายที่ใดมาประกอบการเรียน เทอมนี้นำมาปรับปรุงตามหลักสูตรใหม่** และเพิ่มข้อสอบ 2563 ครับ

แถมฟรี คอร์สมินิ เจาะลึกข้อสอบวิชาสามัญ และ pretest ที่ทำมาให้คอร์สนี้โดยเฉพาะ

🎁 จัดส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์
🎬 คลิปเรียน 60 ตอน ตอนละ 1 ชม.
🏁 เปิดเพิ่มสัปดาห์ละ 1 บท (ครบ 30 ต.ค.)
✏️ เรียนตามวันเวลาที่สะดวก ดูย้อนได้ถึงสอบ

การฝึกทำข้อสอบเก่าทีละบท จะทำให้เราได้ใช้สมองอย่างเป็นระเบียบ (ทำความเข้าใจไปทีละเรื่อง, เห็นภาพรวมของข้อสอบบทนั้น) และได้ใช้เวลาที่มีจำกัดอย่างคุ้มค่า (รื้อฟื้นความรู้เก่าได้เร็วขึ้น, ได้เจอข้อสอบมากขึ้น)

ช่วงท้ายคอร์สพี่นวยจะเฉลยข้อสอบ 2563 และจัด pretest คละบทให้ครับ การฝึกคละบทก็มีประโยชน์เช่นกันเพราะเป็นรูปแบบที่จะสอบจริง

 เอกสารคอร์สตะลุย

รวบรวมแนว O-NET, PAT1, วิชาสามัญ ครบทุกข้อที่เคยออกสอบจนถึง 2563 นำมาแยกตามหัวข้อ เรียงโจทย์ง่ายไปยาก (2,000 ข้อ)

ถ้าใครเคยเห็น Hi-Speed Math #1-2 ที่รวมข้อสอบถึงปี 2552 แล้วกำลังรอเล่มอัปเดต ถึงเวลาแล้วนะครับ นี่คือแนวข้อสอบที่ตรงที่สุดแล้วในปัจจุบัน

ทดลองเรียนและโหลดเอกสารฟรี โดยกดปุ่มเข้าสู่ระบบ แล้วใส่รหัส FREE4เข้าใจเนื้อหาสไตล์พี่นวย

สำหรับน้องที่ไม่อยากตะลุยข้อสอบทันที แต่ต้องการทบทวนเนื้อหาก่อน คอร์สนี้เราจะมาเรียนรู้เนื้อหา ม.4-5-6 หลักสูตรใหม่** ตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้ทุกคนมีความรู้เพียงพอที่จะฝึกทำข้อสอบได้ครับ

โดยอธิบาย วิธีที่พี่นวยเข้าใจสิ่งนั้น คลิปละ 1 หัวข้อ ไม่เกิน 15 นาที เพื่อความสะดวกในการเรียน การค้นหา และกลับมาทบทวนบางจุดในภายหลัง

คำว่าสไตล์พี่นวยคือ ไม่เน้นท่องจำ ไม่พึ่งสูตรลัด มีแต่ข้อสังเกตและข้อควรระวังที่ใช้ได้ตลอดไปเท่านั้น จึงเหมาะกับน้องที่อยากเข้าใจจริงๆ และเป็นพื้นฐานสำหรับเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้ครับ

🎬 คลิปสั้น 15 นาที + แบบฝึกหัด 1 หน้า
✂️ แต่ละบทแบ่งเป็น 10-20 คลิป
🏁 ครบทุกบทใน 4 เดือน
✏️ เรียนตามวันเวลาที่สะดวก ดูย้อนได้ถึงสอบ

 เอกสารคอร์สเนื้อหา+ตะลุย

1. ส่วนเนื้อหา จะเน้นฟังอธิบายเพื่อปรับความเข้าใจนะครับ พี่นวยจะเตรียมแบบฝึกหัดแต่ละหัวข้อ มาเป็น PDF 1 หน้า (เปิดในจอได้, ปริ๊นท์ได้) และให้สมุดสำหรับจดโน้ตย่อหรือทำแบบฝึกหัดครับ

ถ้าใครอยากได้สรุปเนื้อหาและตัวอย่าง สามารถโหลดอีบุ๊คในเว็บนี้ได้ แต่แนะนำให้จดเองกับมือดีกว่าครับ

2. ส่วนตะลุยข้อสอบ จะได้รับเอกสาร HSM #3 และทุกอย่างเหมือนคอร์สตะลุยครับ**เกี่ยวกับหลักสูตรใหม่

เนื่องจากข้อสอบแบบใหม่จะเริ่มใช้ในปีการศึกษานี้เป็นปีแรก ดังนั้นการเรียนที่โรงเรียน, เรียนพิเศษ, ข้อสอบเก่า, แหล่งความรู้ในเน็ต ที่น้องแต่ละคนไปเจอ อาจตรงหรือไม่ตรงแนวข้อสอบก็ได้ พี่นวยจึงไม่อยากมองข้ามเรื่องนี้ครับ

1. คอร์สเข้าใจเนื้อหา พี่นวยจะพูดในช่วงเกริ่นนำแต่ละบท ว่ามีหัวข้อไหนเพิ่มมาหรือตัดออกบ้าง หรือรายละเอียดที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อเทียบกับปีก่อนๆ

2. คอร์สตะลุยข้อสอบ จะให้ข้อสอบไปทั้งหมดเท่าเดิม โดยกากบาทข้อที่ "ไม่ออกสอบแล้ว" และสรุปเป็นโน้ตกำกับไว้ให้ รวมทั้งแนะนำเรื่องที่ไม่มีในข้อสอบเก่าแต่อาจออกสอบปีนี้ได้ครับ


วิธีสมัคร & แจ้งการโอน

ขั้นที่ 1. โอนหรือฝากเงิน


A. ตะลุยข้อสอบ

4,400 บาท

B. เข้าใจเนื้อหา & ตะลุยข้อสอบ

6,900 บาท


เข้าบัญชี คณิต มงคลพิทักษ์สุข
 • กสิกรไทย (Kbank)  738-2-19360-6
 • ไทยพาณิชย์ (SCB)  247-2-05440-9
 • กรุงเทพ (BBL)   877-7-02930-0
สำหรับน้องที่อยากเรียน แต่ติดปัญหาเศรษฐกิจฝืดเคือง ลองทักพี่นวยทางหลังไมค์เพจ เพื่อรับราคาพิเศษของช่วง early bird นะครับ รวมถึงน้องที่เคยเรียนเทอมที่แล้วด้วยครับ (จริงๆพี่นวยก็ฝืดเหมือนกัน 555 แต่ยังพอลดได้ครับ)

ขั้นที่ 2. ส่งข้อมูลตรงนี้ครับ


 • ข้อมูลผู้เรียน
  ชื่อ-สกุล, สถานที่จัดส่ง
  ชื่อที่ใช้ในเฟซบุ๊ค (เช่น Kanuay Math)
  อีเมลสำหรับแจ้งเตือน
  ข้อความถึงพี่นวย (ถ้ามี)
 • ข้อมูลการจ่ายเงิน
  คอร์สที่สมัคร
  วันที่จ่าย    เวลาจ่าย (ประมาณ) : น.
  จำนวน บาท    ธนาคาร


เมื่อได้รับข้อมูล พี่นวยจะเพิ่มเข้าระบบให้นะครับ