#เรียนเลขพี่นวย

คอร์สที่เปิดขณะนี้คือ ตะลุยข้อสอบแยกบท (2,500 บาท) เป็นการเรียนออนไลน์ทางคอมพิวเตอร์ แทบเล็ต มือถือ สำหรับน้องที่จะสอบ PAT1 (ก.พ. 63) และวิชาสามัญ (มี.ค. 63) โดยใช้ต้นฉบับจาก Hi-Speed Math #3 ซึ่งไม่มีขายที่ใด มาประกอบการเรียนครับ

ทดลองเรียนฟรี และโหลดเอกสารได้โดยใส่ ID ที่มุมขวาบนเป็น FREE4

🎁 จัดส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์
🎬 คลิปใหม่ จ.-ศ. วันละ 1 ชม.
🏁 เริ่มตอนแรก 2 ธ.ค. จนถึงวันสอบจริง
✏️ ดูย้อนได้ตลอด เรียนตามวันเวลาที่สะดวก
🎤 อาจมีนัด Live ตอบคำถามเป็นระยะๆ


รายละเอียดคอร์สนี้


1. แนวทางการเรียน

การฝึกทำข้อสอบเก่า บางคนทำไปตามฉบับ (คละบท) บางคนเลือกมาทำทีละบท ส่วนตัวพี่นวยเชียร์วิธีหลังตั้งแต่เขียน Hi-Speed Math #1-2 เพราะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพกว่าครับ

การฝึกทีละบททำให้เราได้ใช้สมองอย่างเป็นระเบียบ (ทำความเข้าใจไปทีละเรื่อง และเห็นแนวทางโดยรวมของข้อสอบบทนั้น) และได้ใช้เวลาที่มีจำกัดอย่างคุ้มค่า (ทั้งในแง่รื้อฟื้นความรู้เก่าได้เร็ว และได้เจอข้อสอบมากขึ้น)

แต่ถ้ามาถึงก็ทำคละบทเลย อาจงงทุกข้อตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้สับสนและเปลืองเวลา จนเห็นข้อสอบได้ไม่ครบทุกแนวที่เคยออกครับ

ความจริงการคละบทก็มีประโยชน์เช่นกัน เพราะตอนสอบจริงมันเป็นแบบนั้น แต่ควรจะเก็บไว้ทำหลังจากได้ฝึกแยกบทจนรื้อฟื้นความรู้แล้ว ดังนั้น พี่นวยจึงเปิดคอร์สให้ตะลุยทีละบทก่อน แล้วช่วงท้ายจะมี pretest คละบทให้ครับ

2. ระยะเวลา

จากกำหนดการสอบ ถ้านับจาก 2 ธ.ค. เราจะมีเวลาเรียนกัน 12+1+2 = 15 สัปดาห์ครับ

ช่วงเวลาเรียนหลักๆ 12 สัปดาห์ ทุกอย่างต้องจบก่อนถึงวันสอบ PAT1 ครับ (สอบ 22 ก.พ.) หลังจากนั้นจะมีเวลาทบทวนและแถม pretest O-NET ให้ 1 สัปดาห์ (สอบ 29 ก.พ.) แล้วแถม pretest วิชาสามัญอีก 2 สัปดาห์ (สอบ 15 มี.ค.) ครับผม ซึ่งตรงนี้ถ้าใครไม่ได้สอบก็บ๊ายบายก่อนได้เลยครับ

3. เอกสารประกอบ

รวบรวมแนว O-NET, PAT1, คณิต1 สามัญ, คณิต2 สามัญ ครบทุกข้อที่เคยออกสอบจนถึง 2562 นำมาแยกตามหัวข้อ เรียงโจทย์จากง่ายไปยาก (1,880 ข้อ)

ถ้าใครเคยเห็น Hi-Speed Math #1-2 ที่รวมข้อสอบถึงปี 2552 แล้วกำลังรอเล่มอัปเดต ตอนนี้ถึงเวลาแล้วนะครับ นี่คือเล่มที่ทันสมัย ตรงแนวข้อสอบปัจจุบันที่สุดแล้ว

ตลอด 10 ปีที่สองเล่มแรกวางขาย มีคนแอบเอาไปใช้สอนเยอะแยะ แล้วทำไมยังต้องมาเรียนกับพี่นวยอีก เรื่องวิธีสอนคงไม่สามารถชมตัวเองได้ แต่อย่างน้อย กลุ่มข้อสอบที่จัดไว้ต้องการให้เห็นอะไร ตรงนี้แหละครับที่คนอื่นอาจมองข้ามไป

วิธีสมัคร & แจ้งการโอน

ขั้นที่ 1. โอนหรือฝากเงิน


เข้าบัญชี "คณิต มงคลพิทักษ์สุข" 2,500 บาท ต่อคน
 • กสิกรไทย (Kbank)  738-2-19360-6
 • ไทยพาณิชย์ (SCB)  247-2-05440-9
 • กรุงเทพ (BBL)   877-7-02930-0

ขั้นที่ 2. ส่งข้อมูลตรงนี้ครับ


 • ข้อมูลผู้เรียน
  ชื่อ-สกุล, สถานที่จัดส่ง
  ชื่อที่ใช้ในเฟซบุ๊ค (เช่น Kanuay Math)
  อีเมลสำหรับแจ้งเตือน
  ข้อความถึงพี่นวย (ถ้ามี)
 • ข้อมูลการจ่ายเงิน
  วันที่จ่าย    เวลาจ่าย (ประมาณ) : น.
  จำนวน บาท    ธนาคาร


เสร็จแล้วรอรับรหัสและเอกสารนะครับ 🙏🙏