MathHubb Premium

**คุณครูดูฟรี สู้ COVID**
ปิดโครงการแล้วครับผม คุณครูที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกพรีเมียมเพื่อรับสิทธิประโยชน์และผลงานพิเศษทั้งหมด ได้ตามรายละเอียดด้านล่างนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมคร้าบบบ

คือกลุ่มพิเศษสำหรับคุณครู อาจารย์ ติวเตอร์ ที่ต้องการ 1. สนับสนุนต้นทุนในการทำงานของผม 2. ใช้ผลงานประกอบการสอนอย่างถูกลิขสิทธิ์ 3. รับของแถมเป็นงานพิเศษที่ยังไม่เผยแพร่ที่อื่น เสริมด้วยเกร็ดความรู้และเทคนิคการทำงาน

ค่าสมาชิกเดือนแรก 2,400 บาท .. ส่วนเดือนต่อไปไม่มีเกณฑ์ครับ ต่ออายุได้ในราคาที่ท่านสมาชิกเห็นว่าเหมาะกับประโยชน์ที่ได้รับ หรือได้นำผลงานไปใช้ หรือตามที่ต้องการสนับสนุน ณ เดือนนั้น

ด้วยสิทธิประโยชน์ที่จะเสนอให้ต่อไปนี้ หวังว่าจะคุ้มค่าการแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่งให้ผู้เขียนนะครับ นี่คือโอกาสที่เราจะได้มาสนับสนุนซึ่งกันและกันครับผม ขอบคุณคร้าบ ^ ^

สิทธิ์ที่ยกให้สมาชิก


1. บุฟเฟ่ต์รายเดือน

สามารถใช้ส่วนใดก็ได้ของ อีบุ๊ค, หนังสือ, เฉลยข้อสอบ และทุกผลงานของผม (รวมทั้งงานในอนาคตด้วย) เพื่อประกอบการสอน โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต เพราะสมาชิกพรีเมียมคือ "ผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง" โดยอัตโนมัติครับ

ตัวอย่างผลงาน

  PDF   หนังสือเล่ม   อื่นๆ

Math E-Book

Math E-Book ฉบับเข้มข้น

Hi-Speed Math เล่ม 1–2

แนวข้อสอบจาก HSM 3

O-NET สนทนา เล่ม 1–2

ฉบับขี้หลอก!

งานยิบย่อยอื่นๆ

กดปุ่มเพื่อดูรายละเอียดได้ครับ

ลิขสิทธิ์นี้เน้นการนำไปใช้สอนนะครับ จะไม่รวมการตีพิมพ์เป็นหนังสือ หรือเผยแพร่ต่อในแบบดิจิตอล (ไฟล์, สตรีม) ขอสงวนสิทธิ์ไว้เพื่อไม่ให้งานแต่ละท่านชนกัน แต่นำไปเป็นต้นแบบเพื่อดัดแปลงในสไตล์ตัวเองได้ครับผม


2. ผลงานพิเศษ

สามารถเข้า "เว็บบริการสมาชิก" เพื่อโหลด เอกสารที่ผมไม่เคยเผยแพร่ที่อื่น เช่น โครงการในอดีตที่ยกเลิก, หนังสือใหม่ที่กำลังทำอยู่ .. เสริมด้วย ข้อเขียน คลิปวีดิโอ แนะนำเทคนิคส่วนตัว เช่น อธิบายเนื้อหาและข้อสอบ ม.4-5-6, วิธีเตรียมเอกสาร พิมพ์สมการ, เบื้องหลังการผลิตคลิปสอน ทำกราฟิก, เล่าความเป็นมาการสอบเอ็นท์ และลิขสิทธิ์ข้อสอบ เป็นต้น

เป้าหมายของเว็บบริการสมาชิกคือ รวบรวมงานของผมทั้งหมดไว้ในที่เดียว เพื่อให้สมาชิกเข้าถึงสิ่งที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา (สามารถเปิด PDF และคลิปวีดิโอได้ในตัว) และเป็นงานที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุดเสมอ

ทุกอย่างในข้อ 2. สมาชิกพรีเมียมจะได้รับสิทธิ์นำไปใช้ประโยชน์แบบข้อ 1. เช่นกัน

แอบส่อง

ผลงานในระบบ ณ ปัจจุบัน

เปิดตรงนี้

สมาชิกที่ขาดการต่ออายุ จะยังคงอยู่ในกรุ๊ปเฟซบุ๊คเพื่อรับแจ้งข่าวและเทคนิคน่าสนใจได้ต่อ และจะยังเข้าใช้ระบบเว็บได้ตลอดไป โดยผมจะอัปเดตผลงานบางอย่างให้ฟรีไปเรื่อยๆครับ (แต่ก็จะไม่ได้รับงานใหม่ครบถ้วน เพราะจะมีงานพิเศษเพื่อผู้ที่ต่ออายุในช่วง 1-2 เดือนนั้นด้วยครับ)


3. อื่นๆ ที่จะได้รับ

3.1 รับส่วนลด หรือรับฟรี หนังสือที่ผมจัดพิมพ์เอง (เช่น O-NET สนทนา, ตะลุยปกแข็งสามเล่ม)
3.2 อยากจัดมีตติ้งพิเศษเพื่อมาพบปะกัน กึ่งสังสรรค์กึ่งบรรยายครับ
3.3 ที่สำคัญ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญให้ผมอยู่รอดในอาชีพนี้เลยครับ เช่น เป็นทุนผลิตหนังสือเล่มใหม่ (จ่ายให้โรงพิมพ์), เป็นทุนปรับปรุงอีบุ๊ค และงานต่างๆ ที่ให้ดูฟรี ซึ่งต้องอาศัยเวลาในการทำ และมีค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์, ซอฟต์แวร์, เช่าเว็บ, ค่าไฟ, ค่าเน็ต เป็นต้น

รายละเอียด & แจ้งการโอน

ขั้นที่ 1. โอนหรือฝากเงิน


เข้าบัญชี "คณิต มงคลพิทักษ์สุข" สำหรับเดือนแรก 2,400 บาท ต่อการรับสิทธิ์ 1 ท่าน
 • กสิกรไทย (Kbank)  738-2-19360-6
 • ไทยพาณิชย์ (SCB)  247-2-05440-9
 • กรุงเทพ (BBL)   877-7-02930-0
(สำหรับเดือนต่อไป เลขบัญชีเดิม แต่จะแจ้งโอนทางนี้หรือหลังไมค์ส่วนตัวก็ได้ครับ)

ขั้นที่ 2. ส่งข้อมูลตรงนี้ครับ


 • ข้อมูลสมาชิกผู้รับสิทธิ์
  ชื่อ-นามสกุล
  ชื่อที่ใช้ในเฟซบุ๊ค (เช่น Kanuay Math)
  อีเมลสำหรับแจ้งเตือน
  ข้อความถึงผู้เขียน (ถ้ามี)
 • ข้อมูลการจ่ายเงิน
  วันที่จ่าย    เวลาจ่าย (ประมาณ) : น.
  จำนวน บาท    ธนาคาร


ผมจะตอบรับทันทีที่ได้ข้อมูลนะครับ ขอบคุณคร้าบ