กำลังโหลด


สมาชิกพรีเมียม

MathHubb Premium คือกลุ่มพิเศษสำหรับคุณครู อาจารย์ ติวเตอร์ ที่ต้องการ 1. สนับสนุนต้นทุนการทำงานของผม 2. ใช้ผลงานประกอบการสอนอย่างถูกลิขสิทธิ์ 3. เข้าถึงงานพิเศษที่ยังไม่เผยแพร่ที่อื่น เสริมด้วยเกร็ดความรู้และเทคนิคการทำงานค่าสมาชิกเดือนแรก 2,900 บาท .. ส่วนเดือนต่อไปไม่มีเกณฑ์ครับ ต่ออายุได้ในราคาที่ท่านสมาชิกเห็นว่าเหมาะกับประโยชน์ที่ได้รับ หรือได้นำผลงานไปใช้ หรือตามที่ต้องการสนับสนุน ณ เดือนนั้นด้วยสิทธิประโยชน์ที่จะเสนอให้ต่อไปนี้ หวังว่าจะคุ้มค่าการแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่งให้ผู้เขียนนะครับ นี่คือโอกาสที่เราจะได้มาสนับสนุนซึ่งกันและกันครับผม ขอบคุณคร้าบ ^ ^

สิทธิ์ที่ยกให้สมาชิก


1. บุฟเฟ่ต์รายเดือน

สามารถใช้ส่วนใดก็ได้ของ อีบุ๊ค, หนังสือ, เฉลยข้อสอบ และทุกผลงานของผมเพื่อประกอบการสอน โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต เพราะสมาชิกพรีเมียมที่ต่ออายุ ณ เดือนนั้น คือ "ผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง" โดยอัตโนมัติครับ

ตัวอย่างผลงาน

  PDF  หนังสือเล่ม  อื่นๆ
กดปุ่มเพื่อดูรายละเอียดได้ครับ

Math E-Book

Math E-Book ฉบับเข้มข้น

Hi-Speed Math เล่ม 1–2

แนวข้อสอบจาก HSM 3

O-NET สนทนา เล่ม 1–2

ฉบับขี้หลอก!

งานยิบย่อยอื่นๆลิขสิทธิ์นี้เน้นการนำไปใช้สอนนะครับ จะไม่รวมการตีพิมพ์เป็นหนังสือ หรือเผยแพร่ต่อในแบบดิจิตอล (ไฟล์, สตรีม) ขอสงวนสิทธิ์ไว้เพื่อไม่ให้งานแต่ละท่านชนกัน แต่นำไปเป็นต้นแบบเพื่อดัดแปลงในสไตล์ตัวเองได้ครับผม

2. ยืมใช้ผลงานพิเศษ

สามารถเข้า "เว็บบริการสมาชิก" ที่รวมงานของผมไว้เกือบทั้งหมด และปรับปรุงแก้ไขตลอดเวลา โดยเฉพาะ ผลงานที่ไม่เคยเผยแพร่ทั่วไป เช่น โครงการในอดีต, หนังสือและคอร์สสอนที่กำลังทำอยู่ เสริมด้วย ข้อเขียน คลิปวีดิโอ แนะนำเทคนิคส่วนตัวต่างๆ เว็บนี้เปิดไฟล์ PDF และเล่นวีดิโอได้ในตัว จึงเหมือนพกทุกอย่างไปด้วย พร้อมหยิบโทรศัพท์หรือคอมมาเปิดดูได้ตลอดเวลาครับ และที่สำคัญ ทุกอย่างจะได้รับสิทธิ์ใช้งานแบบข้อ 1. เช่นกัน

ตัวอย่างงานพิเศษ

คอร์สเนื้อหา/ตะลุย #เรียนเลขพี่นวย
โจทย์+เฉลย O-NET, PAT, สามัญ (HSM#3)
HSM#1-2 รีมาสเตอร์ อัปเดตหลักสูตร
ไฟล์เวิร์ดข้อสอบ HSM#1-2-3
วิเคราะห์หนังสือเรียน/คู่มือครู ปัจจุบัน

ตัวอย่างงานเสริม

วิธีเตรียมเอกสาร, พิมพ์สมการ, วาดรูป
เบื้องหลังการผลิตคลิป, วิธีทำกราฟิก
เล่าประสบการณ์ แนวคิด ของแต่ละงาน

ถ้ายังไม่จุใจ อยากดูรายชื่อทั้งหมด

เปิดตรงนี้

สมาชิกที่ขาดการต่ออายุ จะยังคงอยู่ในกรุ๊ปเฟซบุ๊คเพื่อรับแจ้งข่าวและเทคนิคน่าสนใจได้ต่อ และจะเข้าใช้ระบบเว็บได้ตลอดไป โดยผมจะอัปเดตงานบางอย่างให้ฟรีไปเรื่อยๆครับ (แต่จะไม่ได้รับงานใหม่ครบถ้วนนะครับ)

3. อื่นๆ ที่จะได้รับ

3.1 รับส่วนลด หรือรับฟรี หนังสือและคอร์สออนไลน์ที่ผมผลิตเอง (เช่น O-NET สนทนา, #เรียนเลขพี่นวย, ตะลุยปกแข็งสามเล่ม) 3.2 รับสิทธิ์ใช้ Office 365 และเนื้อที่ OneDrive 1,024 GB ฟรี หรือลดพิเศษ 3.3 เนื้อที่ฝากไฟล์ PDF ของตัวเอง สำหรับเรียกดูผ่านเว็บ 3.4 อนาคตอาจจัดมีตติ้งพิเศษเพื่อมาพบปะกัน กึ่งสังสรรค์กึ่งบรรยายครับ 3.5 ที่สำคัญ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญให้ผมอยู่รอดในอาชีพนี้เลยครับ เช่น เป็นทุนสั่งพิมพ์หนังสือ, เป็นทุนปรับปรุงอีบุ๊ค และงานต่างๆ ที่ให้ดูฟรี ซึ่งต้องอาศัยเวลาในการทำ และมีค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์, ซอฟต์แวร์, เช่าเว็บ เป็นต้น

รายละเอียด & แจ้งการโอน

ขั้นที่ 1. โอนหรือฝากเงิน


สำหรับเดือนแรก

2,900 บาท

ต่อการรับสิทธิ์ 1 ท่าน
เข้าบัญชี คณิต มงคลพิทักษ์สุข
 • กสิกรไทย (Kbank)  738-2-19360-6
 • ไทยพาณิชย์ (SCB)  247-2-05440-9
 • กรุงเทพ (BBL)   877-7-02930-0
(เดือนต่อไปแจ้งโอนได้ในล็อกอิน หรือหลังไมค์ครับ)

ขั้นที่ 2. ส่งข้อมูลตรงนี้ครับ


 • ข้อมูลสมาชิกผู้รับสิทธิ์
  ชื่อ-นามสกุล
  ชื่อที่ใช้ในเฟซบุ๊ค (เช่น Kanuay Math)
  อีเมล (ใช้ติดต่อฉุกเฉิน)
  ข้อความถึงผู้เขียน (ถ้ามี)
 • ข้อมูลการจ่ายเงิน
  : น.
  บาท    

ผมจะตอบรับทันทีที่ได้ข้อมูลนะครับ ขอบคุณคร้าบ