MathHubb Premium

**คุณครูดูฟรี สู้ COVID**
ช่วงไวรัสระบาด ทุกคนเก็บตัวทำงานที่บ้าน ผมขอนำคลิปพรีเมียม ให้คุณครู-อาจารย์ ในสังกัดโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ได้ดูฟรี เพื่อใช้โอกาสนี้ฝึกทักษะเพิ่มเติมครับ

ได้แก่ เทคนิค Word, วิธีวาดรูป, พิมพ์สมการ MathType (3 ชม.) // เบื้องหลังการผลิตคลิปสอน อุปกรณ์ บันทึก ตัดต่อ ปรับเสียง เรนเดอร์ (3 ชม.) // กราฟิกเบื้องต้น ปรับแต่งรูป จัดวาง ใส่ฟอนต์ สร้างลายเส้น (3 ชม.) // รื้อฟื้นเนื้อหา ม.4 บางจุดที่น่าสนใจ (4.5 ชม.)

ท่านใดสนใจร่วมโครงการ สามารถโชว์หลักฐานทาง inbox แฟนเพจ เพื่อ รับโค้ด ได้เลยคร้าบ (เอาแค่พอดูออก ปกปิดข้อมูลส่วนตัวได้ครับ) ดูฟรีเต็มที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆ ถึงวันที่ 12 เม.ย. ครับ

คือกลุ่มพิเศษสำหรับคุณครู อาจารย์ ติวเตอร์ ที่ต้องการ 1. สนับสนุนต้นทุนในการทำงานของผม 2. ใช้ผลงานประกอบการสอนอย่างถูกลิขสิทธิ์ 3. รับของแถมเป็นงานพิเศษที่ยังไม่เผยแพร่ที่อื่น เสริมด้วยเกร็ดความรู้และเทคนิคการทำงาน

ค่าสมาชิกเดือนแรก 2,400 บาท .. ส่วนเดือนต่อไปไม่มีเกณฑ์ครับ ต่ออายุได้ในราคาที่ท่านสมาชิกเห็นว่าเหมาะกับประโยชน์ที่ได้รับ หรือได้นำผลงานไปใช้ หรือตามที่ต้องการสนับสนุน ณ เดือนนั้น

ด้วยสิทธิประโยชน์ที่จะเสนอให้ต่อไปนี้ หวังว่าจะคุ้มค่าการแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่งให้ผู้เขียนนะครับ นี่คือโอกาสที่เราจะได้มาสนับสนุนซึ่งกันและกันครับผม ขอบคุณคร้าบ ^ ^

สิทธิ์ที่ยกให้สมาชิก


1. บุฟเฟ่ต์รายเดือน

สามารถใช้ส่วนใดก็ได้ของ อีบุ๊ค, หนังสือ, เฉลยข้อสอบ และทุกผลงานของผม (รวมทั้งงานในอนาคตด้วย) เพื่อประกอบการสอน โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต เพราะสมาชิกพรีเมียมคือ "ผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง" โดยอัตโนมัติครับ

ตัวอย่างผลงาน

  PDF   หนังสือเล่ม   อื่นๆ

Math E-Book

Math E-Book ฉบับเข้มข้น

Hi-Speed Math เล่ม 1–2

แนวข้อสอบจาก HSM 3

O-NET สนทนา เล่ม 1–2

ฉบับขี้หลอก!

งานยิบย่อยอื่นๆ

กดปุ่มเพื่อดูรายละเอียดได้ครับ

ลิขสิทธิ์นี้เน้นการนำไปใช้สอนนะครับ จะไม่รวมการตีพิมพ์เป็นหนังสือ หรือเผยแพร่ต่อในแบบดิจิตอล (ไฟล์, สตรีม) ขอสงวนสิทธิ์ไว้เพื่อไม่ให้งานแต่ละท่านชนกัน แต่นำไปเป็นต้นแบบเพื่อดัดแปลงในสไตล์ตัวเองได้ครับผม


2. ผลงานพิเศษ

สามารถเข้า "เว็บบริการสมาชิก" เพื่อโหลด เอกสารที่ผมไม่เคยเผยแพร่ที่อื่น เช่น โครงการในอดีตที่ยกเลิก, หนังสือใหม่ที่กำลังทำอยู่ .. เสริมด้วย ข้อเขียน คลิปวีดิโอ แนะนำเทคนิคส่วนตัว เช่น อธิบายเนื้อหาและข้อสอบ ม.4-5-6, วิธีเตรียมเอกสาร พิมพ์สมการ, เบื้องหลังการผลิตคลิปสอน ทำกราฟิก, เล่าความเป็นมาการสอบเอ็นท์ และลิขสิทธิ์ข้อสอบ เป็นต้น

เป้าหมายของเว็บบริการสมาชิกคือ รวบรวมงานของผมทั้งหมดไว้ในที่เดียว เพื่อให้สมาชิกเข้าถึงงานที่ต้องการได้ทุกที่ทุกเวลา (สามารถเปิด PDF ได้ในตัวด้วยครับ) และเป็นงานที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุดเสมอ

ทุกอย่างในข้อ 2. สมาชิกพรีเมียมจะได้รับสิทธิ์นำไปใช้ประโยชน์แบบข้อ 1. เช่นกัน

แอบส่อง

ผลงานในระบบ ณ ปัจจุบัน

เปิดตรงนี้

สมาชิกที่ขาดการต่ออายุ จะยังคงอยู่ในกรุ๊ปเฟซบุ๊คเพื่อรับแจ้งข่าวและเทคนิคน่าสนใจได้ต่อ และจะยังเข้าใช้ระบบเว็บได้ตลอดไป โดยผมจะอัปเดตผลงานบางอย่างให้ฟรีไปเรื่อยๆครับ (แต่ก็จะไม่ได้รับงานใหม่ครบถ้วน เพราะจะมีงานพิเศษเพื่อผู้ที่ต่ออายุในช่วง 1-2 เดือนนั้นด้วยครับ)


3. อื่นๆ ที่จะได้รับ

3.1 รับส่วนลด หรือรับฟรี หนังสือที่ผมจัดพิมพ์เอง (เช่น O-NET สนทนา, ตะลุยปกแข็งสามเล่ม)
3.2 อยากจัดมีตติ้งพิเศษเพื่อมาพบปะกัน กึ่งสังสรรค์กึ่งบรรยายครับ
3.3 ที่สำคัญ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นกำลังสำคัญให้ผมอยู่รอดในอาชีพนี้เลยครับ เช่น เป็นทุนผลิตหนังสือเล่มใหม่ (จ่ายให้โรงพิมพ์), เป็นทุนปรับปรุงอีบุ๊ค และงานต่างๆ ที่ให้ดูฟรี ซึ่งต้องอาศัยเวลาในการทำ และมีค่าใช้จ่ายด้านอุปกรณ์, ซอฟต์แวร์, เช่าเว็บ, ค่าไฟ, ค่าเน็ต เป็นต้น

รายละเอียด & แจ้งการโอน

ขั้นที่ 1. โอนหรือฝากเงิน


เข้าบัญชี "คณิต มงคลพิทักษ์สุข" สำหรับเดือนแรก 2,400 บาท ต่อการรับสิทธิ์ 1 ท่าน
 • กสิกรไทย (Kbank)  738-2-19360-6
 • ไทยพาณิชย์ (SCB)  247-2-05440-9
 • กรุงเทพ (BBL)   877-7-02930-0
(สำหรับเดือนต่อไป เลขบัญชีเดิม แต่จะแจ้งโอนทางนี้หรือหลังไมค์ส่วนตัวก็ได้ครับ)

ขั้นที่ 2. ส่งข้อมูลตรงนี้ครับ


 • ข้อมูลสมาชิกผู้รับสิทธิ์
  ชื่อ-นามสกุล
  ชื่อที่ใช้ในเฟซบุ๊ค (เช่น Kanuay Math)
  อีเมลสำหรับแจ้งเตือน
  ข้อความถึงผู้เขียน (ถ้ามี)
 • ข้อมูลการจ่ายเงิน
  วันที่จ่าย    เวลาจ่าย (ประมาณ) : น.
  จำนวน บาท    ธนาคาร


ผมจะตอบรับทันทีที่ได้ข้อมูลนะครับ ขอบคุณคร้าบ